098 905 3905 - 0274 3800841/42
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TUẤN NAM
Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp trong các khu chế xuất khu công nghiệp VỀ LĨNH VỰC GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Gần 10 Năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác - gia công chi tiết theo yêu cầu‎. Chúng tôi đã không ngừng lắng nghe thị trường, từng bước phát triển với mong muốn Quý Khách Hàng luôn hài lòng, tin tưởng, an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. 

 

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu các lĩnh vực hoạt động chủ lực:

  •   - Chuyên cung cấp máy và phụ tùng phục vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  •   - Gia công cơ khí chính xác, cắt dây, tiện, phay CNC, EDM.
  •   - Thiết kế và chế tạo các loại khuôn mẫu và các loại máy công nghiệp.
  •   - Kinh doanh kim loại màu: Đồng, thau, nhôm, gang, …

 

Cùng sự góp sức của các chuyên gia Nhật là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng động. Chúng tôi luôn là nơi phân tích và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Áp dụng kỹ thuật, kinh nghiệm, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

 

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp yên tâm vào các hoạt động kinh doanh, sản xuất cốt lõi của mình.

 

Liên hệ chúng tôi:

Lô H1-08 Khu dân cư Vĩnh Phú 2, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

ĐT: 0274 3800841/42 

Hotline: 098 905 3905

 

 

  

TIN TỨC KHÁC